GIỚI THIỆU

Ra đời từ trong những kháng chiến chống Pháp, trải qua nhiều thập niên phát triển trên nền tảng lợi thế tự nhiên, truyền thống nghề làm mắm của của Phú Quốc và các bí quyết riêng của các thế hệ trong gia đình, nhãn hiệu nước mắm Thanh Quốc – nước mắm Phú Quốc truyền thống đã trở thành một thương hiệu có uy tín lớn trong và ngoài nước về chất lượng sản phẩm. Từ những ngày đầu khởi nghiệp, quy mô về khối lượng cá cơm được ủ chượp để sản xuất nước mắm của Thanh Quốc chỉ đạt khoảng dưới 200 tấn/năm và hiện nay sản lượng cá cơm được đưa vào ủ chượp hàng năm đã từ 1.000 tấn/năm đến 1.300 tấn/năm. Thanh Quốc là một trong số các doanh nghiệp đầu tiên của Phú Quốc sản xuất nước mắm để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Vượt qua những quy định khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của thị trường Nhật Bản, hàng năm Thanh Quốc xuất khẩu trên 250.000 lít nước mắm sang thị trường Nhật Bản và đã trở thành đối tác lâu năm của thị trường này.

Kế thừa sự nghiệp truyền thống của gia đình, bà Nguyễn Thị Tịnh – thế hệ thứ 3 đang tiếp bước để xây dựng và phát huy những giá trị vốn có của Thanh Quốc. Bà Nguyễn Thị Tịnh được biết đến là một người yêu nghề, luôn trăn trở và dành nhiều tâm huyết cho nghề làm nước mắm truyền thống của gia đình nói riêng và Phú Quốc nói chung, hiện nay bà cũng là Chủ tịch của Hội nước mắm Phú Quốc – đại diện cho những người làm nước mắm truyền thống của Phú Quốc.

Với phương châm hoạt động đã trở thành kim chỉ nam cho nghề làm nước mắm truyền thống của gia đình, Thanh Quốc đang cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao, và tuyệt đối đảm bảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm nước mắm của Thanh Quốc là sự gửi gắm tâm huyết của người làm mắm Phú Quốc trong hàng trăm năm lịch sử hình thành và phát triển, là sự phát huy các giá trị truyền thống cha ông để lại qua các thế hệ. Bên cạnh đó là sự khẳng định vị thế của mắm Phú Quốc truyền thống trong nghề mắm truyền thống của Việt Nam. Phú Quốc là vùng nước mắm truyền thống duy nhất của Việt Nam và khu vực Asean được Liên minh Châu Âu bảo hộ về chỉ dẫn địa lý khi xuất khẩu vào thị trường này.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phục vụ người tiêu dùng trên nền tảng chất lượng sản phẩm tốt và mang đậm những đặc tính tự nhiên vốn có của sản phẩm nước mắm Phú Quốc truyền thống.

Nâng cao chất lượng sản phẩm vì chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người tiêu dùng là tiêu chí phát triển.

Vận dụng và phát huy những kinh nghiệm ưu tú của cha ông để tạo ra sản phẩm truyền thống có chất lượng tốt nhất.

Quảng bá những giá trị văn hóa kết tinh của nghề làm mắm truyền thống Phú Quốc tới cộng đồng người tiêu dùng.

Nguyễn Thị Tịnh

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online:   2
Lượt truy cập:   84962

Cơ sở sản xuất nước mắm thanh quốc
Sản xuất và đóng chai tại: Số 36 Phan Đình Phùng – Khu phố 1
TT. Dương Đông – Huyện Phú Quốc – Kiên Giang
Điện thoại: (077) 3846 565 - (077) 3847 124 - 0913 771 895
Fax: (077) 3994 748
Email: nuocmamthanhquoc@gmail.com 

Design by Truong Phat JSC